ดอยคำ สาธิตการทำอาหารต้านโรคมะเร็ง เนื่องในวันมะเร็งโลก

ดอยคำ สาธิตการทำอาหารต้านโรคมะเร็ง เนื่องในวันมะเร็งโลก

เมื่อวันอังคารที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2568 บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด โดย นายพิพัฒพงศ์ อิศรเสนา ณ อยุธยา กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้รับเชิญเป็นวิทยากรสาธิตการทำอาหารต้านโรคมะเร็ง “รณรงค์ป้องกันมะเร็งเนื่องในวันมะเร็งโลก” ซึ่งจัดขึ้นโดย สถาบันมะเร็งแห่งชาติ พร้อมด้วยเชฟแม็ค ร่วมสาธิตเมนูประกอบอาหารต้านมะเร็ง จากผลิตภัณฑ์ดอยคำ อาทิ สตูว์ไก่ ที่ทำจากน้ำมะเขือเทศ ซอสมะเขือเทศ ดอยคำ พร้อมข้าวกล้องงอกหอมนิล ดอยคำ และสลัดผักสดจากโครงการหลวง ราดด้วยซอสเดรสซิ่งจากแยมเบอร์รีรวม ดอยคำ กับแอปเปิ้ลไซเดอร์ และน้ำมันมะกอก ณ ลานอีเดน ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์