อีกหนึ่งความภูมิใจของ “ดอยคำ” แบรนด์ไทยกับความสำเร็จในเวทีระดับโลก
บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ได้รับรางวัล Superior Taste Award จากสถาบันเพื่อรับรองรสชาติอาหารและเครื่องดื่ม นานาชาติ (iTQi) เป็นปีที่ ๓ ติดต่อกัน
โดยในปีพ.ศ ๒๕๖๑ ดอยคำได้รับรางวัล Superior Taste Award 2018 ทั้งหมด ๕ รายการดังนี้
๑.น้ำลิ้นจี่ ๙๘% รางวัลระดับ ๓ ดาว รสชาติยอดเยี่ยม
๒.น้ำเสาวรส ๕๐% รางวัลระดับ ๓ ดาว รสชาติยอดเยี่ยม
๓.น้ำฝรั่งชมพู รางวัลระดับ ๒ ดาว รสชาติเยี่ยม
๔.น้ำมะขามผสมน้ำผึ้ง รางวัลระดับ ๑ ดาว รสชาติดี
๕.ผลิตภัณฑ์ทาขนมปังมะนาว รางวัลระดับ ๑ ดาว รสชาติดี
รางวัลแห่งความภาคภูมิใจนี้ เกิดขึ้นได้จากวัตถุดิบที่มีคุณภาพจากเกษตรกรไทย
และจากคำแนะนำของผู้บริโภคทุกท่านที่เรานำมาปรับปรุงและพัฒนาผลิตภัณฑ์จนเป็นที่ยอมรับในระดับสากล
ข่าวที่เกี่ยวข้อง :
– ดอยคำ รับรางวัลรสชาติระดับสากล iTQi 2017
– งานประกาศรางวัล Superior Taste Awards 2016 ณ กรุงบรัสเซลส์ ประเทศเบลเยียม