โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปทั้ง 3 แห่งผลิตอะไรบ้าง

โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปทั้ง 3 แห่งผลิตอะไรบ้าง

โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปทั้ง 3 แห่ง เป็นโรงงานที่มีสายการผลิตสินค้าหลากหลายชนิด โดยมีฐานที่ตั้งอยู่ใจกลางเกษตรกร ลดปัญหาเรื่องการขนส่งจากสวน ผลผลิตที่รับเข้าคงความสดและคุณภาพ สร้างงาน สร้างอาชีพแก่คนในชุมชน เพื่อเป้าหมายการพัฒนาคุณภาพชีวิตของเกษตรกรและคนในชุมชนโดยรอบพื้นที่โรงงานหลวงฯ

โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ 1 (ฝาง) จังหวัดเชียงใหม่

  • กลุ่มน้ำผึ้ง
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์ทาขนมปังและแยมแบบหลอด
  • กลุ่มผลไม้อบแห้ง (สตรอว์เบอร์รีพริกเกลือทรงเครื่อง / บ๊วยหวานอบนุ่ม / พีชอบแห้ง)
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์พร้อมปรุง (Ready to Cook)
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์กระป๋อง (พีชในน้ำเชื่อม)

โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ 2 (แม่จัน) จังหวัดเชียงราย

  • กลุ่มน้ำผลไม้พร้อมดื่ม
  • กลุ่มเครื่องดื่มหวานเย็น (ICE-POP)
  • กลุ่มนมถั่วเหลือง
  • กลุ่มนมอัดเม็ด

โรงงานหลวงอาหารสำเร็จรูปที่ 3 (เต่างอย) จังหวัดสกลนคร

  • กลุ่มผลิตภัณฑ์มะเขือเทศกระป๋อง
  • กลุ่มผลไม้อบแห้ง และอบนุ่ม
  • กลุ่มน้ำผลไม้เข้มข้น
  • กลุ่มเครอื่งดื่มสกัดเข้มข้น
  • กลุ่มข้าวกล้องหอมมะลิงอก