24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 : บริษัท ดอยคำผลิตภัณฑ์อาหาร จำกัด ขนทัพผลิตภัณฑ์ดอยคำร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Master Foods for Good Health” ระหว่างวันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 – 6 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ แฟชันฮอลล์ ชั้น1 (หน้าลิฟท์แก้ว) ศูนย์การค้าสยามพารากอน
โอกาสนี้ ได้รับเกียรติจาก นายจรัลธาดา กรรณสูต องคมนตรี และประธานกรรมการมูลนิธิโครงการหลวง เข้าเยี่ยมชมบูธดอยคำ ที่นำผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพมาวางจำหน่ายจัดโปรโมชันหลากหลายรายการ อาทิ น้ำเสาวรส ๕๐% ขนาด 1,000 มล. ซื้อ 1 แถม 1 (ราคาปกติกล่องละ 67 บาท) และน้ำผึ้งดอยคำในราคาพิเศษ พร้อมเตรียมนำผลิตภัณฑ์ใหม่ “น้ำเห็ดถั่งเช่าผสมเห็ดหลินจือ” ที่อยู่ในกลุ่มเครื่องดื่มสมุนไพรพร้อมดื่ม วางจำหน่ายภายในงานนี้ในวันที่ 28 กุมภาพันธ์นี้ด้วย โดยจะเริ่มวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 1 มีนาคม พ.ศ.2565 และพบกับผลิตภัณฑ์ดอยคำอื่นๆ และโปรโมชันสุดพิเศษ รวมถึงผลิตภัณฑ์โครงการส่วนพระองค์ต่างๆ และมีการสาธิตเมนูพิเศษ จากเชฟชื่อดังระดับมาสเตอร์
นอกจากนี้ ดอยคำ ส่งน้ำสตรอว์เบอร์รี ดอยคำ เป็นวัตถุดิบในเมนูเครื่องดื่ม Rose Berry ที่ร้าน PENNII POPCORN CAFÉ ซึ่งเป็น 1 ใน 14 ร้านภายในสยามพารากอน ที่นำวัตถุดิบจากโครงการหลวงมารังสรรค์เป็นเมนูพิเศษทั้งอาหารคาว หวาน และเครื่องดื่มรวมกว่า 30 เมนู ร่วมจำหน่ายภายในร้านไปจนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ.2565 ที่บริเวณ โซน Gourmet Garden ชั้น G พิเศษสำหรับลูกค้าที่รับประทานอาหารที่ร่วมรายการครบ 800 บาท รับน้ำผลไม้ดอยคำจำนวน 1 แพ็ค (สินค้ามีจำนวนจำกัด)
สามารถร่วมงาน “Royal Project Gastronomy Festival 2022 @ Siam Paragon” ได้ตั้งแต่วันที่ 24 กุมภาพันธ์ พ.ศ.2565 – วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ.2565 ณ แฟชัน ฮอลล์ ชั้น 1 และกูร์เมต์ มาร์เก็ต ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน